Hack Game

Talking Tom Camp Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ One Hit)

Rate this post

Talking Tom Camp Mod Apk là một trong top những game hot nhất của Outfit7 dù chưa được phát hành chính thức. Bạn có còn nhớ chú mèo Tom dễ thương và những người bạn của mình trong trò chơi kinh điển My Talking Tom Cat không? Sau thành công của My Talking Tom Cat với hàng trăm triệu lượt cài đặt công ty sản xuất tựa game này tiếp tục cung cấp các trò chơi về Tom và những người bạn của anh ấy như My Talking Angela, Talking Tom Hank, Talking Tom Gold Hank,… Tất cả đều nhận được sự quan tâm của người chơi game trên toàn thế giới.

Talking Tom Camp – Game hấp dẫn về chú mèo Tom đáng yêu cùng những người bạn

Talking Tom Camp Mod Apk cho điện thoại Android là game được sản xuất bởi nhà phát hành Oufit7 – một công ty toàn cầu có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm chính của Oufit7 là mèo Tom đáng yêu.

Talking Tom Camp (Mod Hack Tiền/ Hack Kim Cương) là một trò chơi chiến lược. Nếu người chơi đã chơi qua Clash of Clans, Age of Empires… sẽ cảm thấy thoải mái với lối chơi của trò chơi này. Trong game bạn sẽ gặp lại Tom, tự do hơn, lém lỉnh hơn. Bắt đầu từ một mảnh đất trống, Tom hỗ trợ chủ trang trại thu thập lương thực, thu thập thực phẩm, chế tạo nhà, trồng cây, nuôi thịt, xây dựng trại quân sự và kiếm vàng.

READ  Traffic Rider MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.95

talking tom camp

Xem thêm: My Talking Tom Friends Mod

Lối chơi

Trong bản Mod của Talking Tom Camp, bạn có nhiệm vụ cùng những người bạn của mình phải xây dựng một khu trang trại. Lần này, tất cả các nhân vật mà chúng ta đã thấy trong trò chơi Tom Talking cùng xuất hiện và đem đến một điều gì đó khác biệt và thú vị. Với lối chơi vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Rõ ràng, tuy thuộc thể loại game chiến thuật, nhưng ở game này thì không có nhiều cảnh đánh đấm, máu me, .. phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng, bảo vệ doanh trại của mình, tấn công kẻ thù. Điều quan trọng là bạn cần lên kế hoạch đánh lén và thu thập tiền xu cũng như năng lượng của đối thủ đã bị hạ gục. Sử dụng số tiền đó để nâng cấp trang trại của bạn thêm kiên cố, mua thêm những khẩu súng nước siêu mạnh để tấn công lại kẻ thù.

talking tom camp mod

Xây dựng căn cứ

Điểm độc đáo của Talking Tom Camp Mod là đôi khi Tom phải bảo vệ khu trại trước làn sóng người máy của kẻ thù. Theo cách này, người chơi nên xây dựng một căn cứ bảo vệ để tạo ra một lực lượng vũ trang vững chắc, công thủ kiên cố, vũ khí hiện tại… để đảm bảo khu vực và tài sản của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tấn công trại của những người khác để thu thập tài sản của đối thủ.Với vô số cấp độ, vũ khí và phương tiện thú vị để lựa chọn, mỗi cấp độ khó hơn cấp độ trước. Điều quan trọng là phải tăng cấp độ của bạn để đánh bại các robot mạnh hơn của đối phương.

READ  Zombie Tsunami MOD APK (Full Pet, Vàng Kim Cương Và Tiền, Level 197) v4.5.128

talking tom camp mod apk

Game có lối chơi tương tự: My Talking Tom 2 Mod

Đồ họa

Mod Talking Tom Camp là một trò chơi đáng yêu từ phong cách hình ảnh dễ thương với màu sắc tươi sáng và đồ họa bắt mắt. Bạn sẽ nhận ra phong cách thiết kế quen thuộc đã làm nên tên tuổi của My Talking Tom Cat. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh cũng hấp dẫn làm nên tính giải trí tuyệt vời cho trò chơi này.

Tải Talking Tom Camp Mod Apk cho điện thoại Android

Talking Tom Camp Mod Apk là một trò chơi miễn phí nhận được vô số đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Hãy tải game về máy để có những thời khắc vui vẻ với bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Related Articles

Back to top button