Hack Game

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 cho Android 3.0.2 Game phiêu lưu hành động trên Android

Rate this post
Video tai game lego nexo knights hack

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là tựa game phiêu lưu hành động đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ khó nhằn cùng hệ thống Power – đóng vai trò là năng lượng cốt lõi của các chiến binh vô cùng hấp dẫn. Tải ngay để cùng hóa thân thành các chiến binh LEGO nhé.

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 lấy bối cảnh Knighton – một vương quốc xinh đẹp, yên bình – nơi mà những công nghệ tuyệt vời nhất đã được tìm thấy mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi người trong khoảng 100 năm.

Tuy nhiên, cho tới khi Jesto – tên quỷ vương độc ác đã cử đội quân lava của hắn cùng cuốn sách biết nói Book of Monster đến Knighton với mục đích thống trị thì vùng đất này không còn tươi đẹp nữa.

Trong bối cảnh loạn lạc đó, 5 hiệp sĩ đến từ Knights Academy đã dũng cảm đứng dậy đối đầu với kẻ thù dù trong tay chỉ có một bảo bối duy nhất là Merlok 2.0 – cũng đồng thời là robot dẫn đường và kiểm soát hoàn toàn nguồn năng lượng NEXO Powers tuyệt vời của các hiệp sĩ.

READ  The Wolf 3.1.1 APK + MOD [Unlimited Money] Download

Merlok 2.0 đã rất thông minh trong việc tối đa hóa công nghệ hiện đại nhất để mở khóa các nâng cấp mạnh mẽ cho anh hùng trong trận chiến, giúp họ nhanh chóng đánh bại kẻ thù và làm chủ mọi mặt trận.

Video giới thiệu game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là game phiêu lưu hành động mang trải nghiệm hóa thân thành các chiến binh LEGO đến với trẻ nhỏ. Thông qua một câu chuyện đầy lôi cuốn kết hợp công nghệ hiện đại và trí tưởng tượng tuyệt vời của lứa tuổi thiếu nhi, game chính là sự hòa quyện nhịp nhàng của trò chơi LEGO truyền thống cùng chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn, được truyền cảm hứng từ những xu hướng game mới nhất hiện nay, tạo nên một không gian giải trí mạnh mẽ, tươi vui và thực tế.

Gameplay của LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Mục tiêu của game là cứu vương quốc Kinghton khỏi bàn tay độc ác của Jestro cùng đội quân quái vật của hắn. Game thủ sẽ vào vai một trong các hiệp sĩ NEXO này, phiêu lưu trong lâu đài “di động” Fotrex (Rolling Cast), chiến đấu tiêu diệt monster và đánh bại chúng bằng cách nâng cấp sức mạnh ngay giữa trận đấu bằng NEXO Power.

Thử thách trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Power Scan (Máy quét năng lượng) là cách vô cùng tuyệt vời để giành lấy các khả năng mới và giúp bạn tiến sâu hơn trong game. Càng nhiều năng lượng quét được thì các hiệp sĩ càng trở nên mạnh hơn và càng nhiều monster bị tiêu diệt.

READ  Tải Hack Ngọc Rồng 167 Premium v7 cho Android HD mới nhất

NEXO Power được hình thành dưới dạng một tấm khiên và mỗi nguồn năng lượng lại có một biểu tượng khác biệt. Cứ mỗi lần bạn nhìn thấy một tấm khiên, bạn có thể sử dụng Merlock 2.0 để quét nó và thêm nó vào bộ sưu tập năng lượng của mình. Hãy đi tới Power Scan, giữ thiết bị để khiên nằm gọn trong mô hình và máy quét sẽ đảm nhận phần việc còn lại.

Bạn cần phải tìm kiếm các phần của mẫu thiết kế (Blueprint) của từng phương tiện trong game bằng cách chinh phục một số màn chơi nhất định để mở khóa xe mới trong garage.

Nâng cấp phương tiện trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Bằng cách thu thập tất cả các Power trong từng nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành thử thách đó và mở khóa giải thưởng. Một vài Quest sẽ yêu cầu mất nhiều thời gian hơn để chinh phục.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể nâng cấp hiệp sĩ, các mẫu thiết kễ vũ khí và áo giáp bằng cách thu thập Memory Bit.

Năng lượng Power được nâng cấp bằng cách quét lại chúng. Nếu đã có một Power, hãy quét lại một nữa để giúp nâng cấp Power đó. Một Power có thể được nâng cấp 5 lần.

Người chơi phải chọn 3 Power có khả năng lấn át được kẻ thù và phải sạc chúng trước khi sử dụng. Việc tấn công đối phương sẽ giúp năng lượng được hồi phục.

Chạm vào nút Friends trên giao diện bộ sưu tập sẽ cho phép bạn chia sẻ Power được chọn cho bạn bè. Lúc này, một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn và người nhận chỉ cần quét mã này để nhận được Power. Lưu ý là việc chia sẻ không khiến bạn bị mất Power, nó vẫn nằm trong bộ sưu tập của bạn.

READ  Hack game Bầu Cua trên điện thoại

Hiệu ứng ánh sáng trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Người chơi chỉ có thể sử dụng một Power tại một thời điểm. Nếu muốn sử dụng Power tiếp theo, bạn phải chờ cho đến khi Power hiện tại đã khai phá hết, nghĩa là năng lượng trong tấm khiên ở dưới màn hình cạn kiệt.

Người chơi cần đảm bảo đã Team của mình đủ mạnh để có thể đi tới cổng chính (Gate). Merlok 2.0 không cho phép bạn đi tới đó nếu như Team chưa đáp ứng yêu cầu. Hãy chơi lại nhiệm vụ để nhận thêm điểm kinh nghiệm nhằm nâng cấp Team của bạn.

Memory Bit là những mẩu nhỏ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau và thường rơi ra từ các hòm báu vật. Người chơi cần thu thập chúng để nâng cấp khả năng của hiệp sĩ.

Chân gà sẽ giúp tăng thể lực cho các hiệp sĩ.

Một số nhiệm vụ được dán nhãn với các màu sắc khác nhau và điều này được sử dụng để phân biệt độ khó của chúng. Màu xanh lá cây là nhiệm vụ dễ, cam là khó và đỏ là rất khó. Hãy nâng cấp hiệp sĩ và Power để đảm bảo bạn luôn chinh phục được mọi thử thách.

Nâng cấp chiến binh trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Tính năng của game LEGO Nexo Knights for Android

Chiến đấu với Đội quân Đá

Monstrox độc ác và Đội quân Đá của hắn đang tấn công Knighton để tìm kiếm Forbidden Powers sẽ đánh thức một thế lực bóng tối không thể ngăn cản. Các anh hùng Nexo Knights của chúng ta phải xây dựng và sử dụng kho vũ khí NEXO Powers để thống trị chiến trường và cứu Knighton.

READ  Top 5 ứng dụng h.a.c.k game không cần root cho điện thoại hay nhất

Xây dựng các combo sức mạnh tối ưu

Chỉ có một cách duy nhất để có cơ hội chống lại Forbidden Powers của kẻ thù – NEXO Combo Powers! Bằng cách kết hợp ba NEXO Powers đơn lẻ, bạn sẽ có được Combo Powers – chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Lập chiến lược, tìm ra sức mạnh phù hợp để tạo ra sự kết hợp mạnh nhất và xem liệu bạn có thể đánh bại các Forbidden Powers không.

Kiểm soát các bộ đồ chiến đấu mới

Các hiệp sĩ công nghệ sẽ liên tục có thiết bị mới. Hãy thu thập các bản thiết kế Battle Suit để bạn có thể tự điều khiển chúng trong các nhiệm vụ hoàn toàn mới.

Cách thu thập NEXO Powers

  • Sử dụng NEXO Scan để thu thập các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong thế giới thực.
  • Bạn càng thu thập được nhiều NEXO Powers, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Hãy thu thập, chiến đấu và giải cứu Knighton!

Được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhân vật quen thuộc và chất lượng đồ họa đỉnh cao, LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 ngay từ những màn chơi đầu đã nhanh chóng “hớp hồn” của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần tải game về máy để “cày” nhé bạn.

Vân Anh

Related Articles

Back to top button