Hack Game

Clash of Clans APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v15.352.22

Rate this post

Dù không ở thời kì đỉnh cao nữa, nhưng Clash of Clans vẫn được cho là siêu phẩm game chiến thuật MMO hay nhất mọi thời đại.

drag_handle

 • Giới thiệu về Clash of Clans (COC)
  • Thông tin về game
  • Lối chơi hấp dẫn và đa dạng
  • Phòng thủ, chiến đấu và xây dựng là nền tảng của trò chơi
  • Kiến trúc và công trình cơ bản trong Clash of Clans
  • Một số các loại nhân vật tồn tại trong game Clash of Clans
  • Chế độ Co-op, liên minh bang hội
  • Đồ họa và âm thanh đặc trưng, không nhàm chán
  • Điểm đặc biệt của Clash of Clans
 • Phiên bản MOD APK của Clash of Clans
  • Tính năng MOD
  • Lưu ý
 • FAQs
 • Tải game Clash of Clans MOD APK cho Android

Giới thiệu về Clash of Clans (COC)

Thông tin về game

Đã trải qua gần 10 năm, nhưng nếu ai hỏi rằng “Đâu là những tựa game chiến thuật MMO đỉnh cao nhất?” thì cái tên Clash of Clans chắc chắn sẽ nằm trong top những tựa game được lựa chọn nhiều nhất.

Clash of Clans là tên của một trò chơi điện tử trên nền tảng di động với lối chơi chiến lược, được phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan, ra mắt vào tháng 7 năm 2013. Trải qua gần 10 năm, Clash of Clans vẫn giữ được phong độ với những người hâm mộ. Bốn hậu bản, và hàng trăm triệu lượt tải trên toàn thế giới, đó là lời khẳng định về chất lượng của game với tất cả chúng ta.

READ  Hack AVATAR GROW MOD APK (Menu, Unlimited Money) 4.6

Lối chơi hấp dẫn và đa dạng

Tuy chủ yếu dựa vào yếu tố kiểm soát tài nguyên, nhưng nếu người chơi xây dựng được cho mình một chiến thuật phù hợp như phòng thủ kiên cố, hay cướp bóc tài nguyên từ những người chơi khác,…thì việc nắm cho mình một vị trí cao, cũng như sở hữu một lượng tài nguyên dồi dào để duy trì trải nghiệm trò chơi là điều không hề khó.

Phòng thủ, chiến đấu và xây dựng là nền tảng của trò chơi

Dù không còn mới mẻ như các trò chơi MMO đàn em, COC vẫn giữ cho mình những nét rất riêng mà hiếm có trò chơi nào sánh bằng. Đó là tính chiến thuật của trò chơi. Trò chơi này là tập hợp của nhiều yếu tố phòng thủ và chiến đấu rõ ràng. Trong khi chiến đấu sẽ mang người chơi đến những phút giây nghẹt thở khi thả lính vào vườn kẻ địch và bày binh bố trận trong một khoảng thời gian cố định, thì việc phòng thủ, lại cần sự khéo léo của bày trí và phân bố những cạm bẫy và tường thành, sao cho việc tiến công của kẻ địch bị kéo chân lâu nhất có thể.

Điều này, phần lớn sẽ dựa vào cách kiểm soát tài nguyên của người chơi. Bởi lẽ tài nguyên là thứ vô cùng quan trọng trong trò chơi. Có tài nguyên thì bạn mới có thể xây thành đắp lũy, tổ chức quân đội và xâm lược các quốc gia khác. Ngoài ra, binh lính trong COC, rất cần được huấn luyện. Một đội quân mạnh mới bảo vệ được cứ điểm, và một cứ điểm mạnh mới có thể đánh chiếm được nhiều vùng đất. Xây dựng những doanh trại quân đội, gia tăng binh lính và huấn luyện chúng. Thu thập càng nhiều để trang bị vũ khí cho đội quân của bạn sẽ là một cách phát triển tốt, dù bạn có là game thủ lão luyện, hay một lãng khách thích chu du.

READ  Clash of Clans Mod Apk Download (99999999 Gems, Gold, Elixir)

Điều cần quan tâm tiếp theo chính là chiến lược phòng thủ và chiến đấu. Sau khi đã củng cố quân đội, bạn có thể đưa quân đi đánh chiếm các vùng khác. Sử dụng một chiến lược đủ hợp lý sẽ giúp bạn mở rộng vùng đất và chiếm thêm nhiều tài nguyên về tay mình.

Vì vậy có thể nói COC là một tựa game để tận hưởng hết cái hay của nó, game thủ cần cân bằng giữa các yếu tố: Kiểm soát tài nguyên, xây dựng căn cứ, chiến đấu, phòng thủ hợp lý và quan trọng hơn cả là tính chiến thuật trong từng hành động. Có thể nói, chính từ những thứ nhỏ nhặt như thế, Clash of Clans vô tình biến người chơi thành những nhà chiến lược đại tài!

Kiến trúc và công trình cơ bản trong Clash of Clans

Kiến trúc trong Clash of Clans cực kì đa dạng và nhiều cách xây dựng, có thể thỏa mãn được bất cứ lối chơi nào của game thủ. Các công trình xây dựng chủ yếu là dựa vào yếu tố tài nguyên của từng người chơi. Người chơi càng nhiều tài nguyên, họ càng có thể quy đổi được nhiều vàng. Vàng càng nhiều, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp nhà chính. Khi nhà chính lớn mạnh, sẽ mở khóa những cấp độ cao hơn của những công trình như: Bẫy, tường, tháp pháo, tháp cung. Và khi tất cả được nâng cấp, thành lũy của người chơi sẽ trở nên kiên cố hơn, giúp người chơi có thể yên tâm trước những người chơi khác đang dòm ngó. Ngoài ra, thì việc nâng cấp những kiến trúc và công trình trong Clash of Clans sẽ khiến người chơi có thể tích lũy nhiều tài nguyên, hoặc khai thác được nhiều hơn. Từ đó, có thể nâng cấp dễ dàng và phát triển ngôi làng của mình lên những cấp độ mới.

READ  NullsClash

Clash of Clans nó là thế, là nơi người chơi có thể thỏa mãn xây dựng và phát triển theo ý tưởng của bản thân. Và nếu ý tưởng đó đáp ứng được đủ yếu tố chiến thuật và tài nguyên, thì người chơi trở nên mạnh mẽ trước các thể lực đang nhăm nhe là điều không hề khó đạt được.

Một số các loại nhân vật tồn tại trong game Clash of Clans

Giống như Kiến trúc, quân đội và các nhân vật trong Clash of Clans cũng gắn liền với yếu tố tài nguyên. Binh lính quan trọng ở chỗ, quốc gia nào, dù lớn hay bé cũng sẽ đều cần quân lính để bảo vệ lãnh thổ, trong thế giới của CoC cũng như vậy.

Trong game có hai loại trại nhà lính đó là:

 • Trại lính thường được tạo ra bởi tiên dược
 • Trại lính hắc ám được tạo ra bởi hắc tiên dược

Theo thời gian và cấp độ của nhà chính và trại huấn luyện lính, người chơi có thể tùy ý mở ra nhiều vị lính mới với những kỹ năng riêng biệt. Bạn có thể nâng cấp những binh lính của mình để đạt được sức mạnh cao nhất.

Chế độ Co-op, liên minh bang hội

Như đã nói ở trên, Clash of Clans là trò chơi trực tuyến với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Vì vậy, việc bạn có thể “ghé” thăm các vị khách trên toàn thế giới, hoặc bị họ “ghé thăm” là điều hoàn toàn có thể chỉ với một lần chạm. Chính vì thế việc quy tụ lại và tổ chức thành các đội nhóm, bang hội để cùng phát triển và bảo vệ, cũng như khiêu chiến các quốc gia khác với nhau là điều tớ cực kì thích ở con game này. Chúng ta không cần phải đơn thương độc mã trước những tên trộm hoặc phải một mình giữa hàng triệu ngôi làng.

READ  Idle Miner Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v4.36.1

Với số lượng người chơi đông đảo, không khó để chọn ra một Clan (tên dùng để chỉ bang hội) có cùng sở thích với mình. Trong thế giới này, bạn hoàn toàn có thể tự do chọn lựa và gia nhập những bang hội mình yêu thích. Tại đây, bạn gặp gỡ nhiều người đến từ các vương quốc khác nhau cùng nhau bắt tay, đoàn kết phát triển và hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm cho nhau cũng như có thể chia sẻ tài nguyên và những đơn vị lính.

Khi vào bang hội, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đặc biệt như: Hội chiến, Thử thách thân thiện, Giải đấu Hội chiến…

Đồ họa và âm thanh đặc trưng, không nhàm chán

Một điểm mạnh khác, của Clash of Clans là game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa 3D cực kỳ tiên tiến và bắt mắt. Dù đã trải qua gần 10 năm phát triển, nhưng game vẫn được đánh giá là thu hút người chơi ở màu sắc trong game tươi sáng, vui nhộn, từng chi tiết được thiết kế rất kỹ và chân thực. Đồng thời âm thanh cũng là điểm góp phần mang tới trải nghiệm thú vị cho người chơi. Khi bạn xây dựng hay chiến đấu, âm nhạc vui nhộn sẽ vang lên giúp người chơi thêm phần hứng khởi, hào hứng mà không mất đi sự hùng tráng của chiến trận.

Cộng thêm với sự chau chuốt của nhà làm game, khi mà từng chế độ chơi hay event khác nhau thì đồ họa lại được xây dựng riêng biệt. Game cũng thường xuyên cập nhật những phiên bản mới mang tới nhiều điều thú vị hơn. Đó là lý do vì sao sau một thời gian phát hành dài, đây vẫn là một trong những trò chơi đông người tham gia nhất.

Điểm đặc biệt của Clash of Clans

Thời điểm hiện tại, là năm 2022. Thời đại của công nghệ số và phát triển không gian mạng. Có rất nhiều game MMO khác tương tự như Clash of Clans được đánh giá là sẽ kế nhiệm vị vua chiến thuật, nhưng tại sao tựa game này lại không hề tỏ ra yếu thế mà vẫn thu hút được đông đảo người chơi, trở thành một tựa game huyền thoại kinh điển, đưa Supercell trở thành một trong những công ty lớn nhất Hà Lan bấy giờ?

READ  Best Pokémon ROM Hacks & Fan Games With All Pokémon

Tất cả, là do cách vận hành của nhà làm game. Dù là tựa game đã có tuổi đời khá “Thọ” so với game trên nền tảng di động, nhưng nhà phát triển Supercell không hề ngủ quên trên thành công của người con cả của mình. Game thường xuyên được vá lỗi và cập nhật tính năng. Event liên tục được đưa ra nhằm giữ chân game thủ cũ và mời gọi các game thủ mới. Cộng thêm với lối chơi đa dạng và cộng đồng đông đảo, thân thiện và rất nhiệt tình, thì việc có thể soán ngôi vị vua già, có lẽ sẽ phải khiến những người kế nhiệm học hỏi dài dài.

FAQs

Tải game Clash of Clans MOD APK cho Android

Có thể thấy, dù độ phổ biến đã không còn như trước bởi game thủ không thể dễ dàng tải về nhưng sức hút mà các tựa game thú vị này đã gây dựng được với thế hệ game thủ đi trước vẫn vô cùng mạnh mẽ và tồn tại cho tới ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, trước những động thái sắp tới từ hãng game Super Cells, hãy cùng đón chờ ngày trở lại của nhà phát hành thú vị này trong một tương lai không xa. Hy vọng rằng, những nhóm cộng đồng như hiện tại sẽ vẫn còn tồn tại và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

Mời bạn tải Clash of Clans về chiến ngay tại đây!

Related Articles

Back to top button