STT

Stt Buồn Muốn Khóc

Rate this post

Có những ngày, bạn cảm thấy một nỗi buồn trống trải, trống rỗng, mơ hồ trong những suy nghĩ. Bạn có cảm giác như không thể hiểu nổi bản thân mình, không biết mình đang cần điều gì nữa. Khó chịu nhất là khi phải nén cảm xúc của mình, gồng mình lên để tỏ ra mình mạnh mẽ. Có ai bắt bạn phải gắng gượng như vậy đâu, nếu hôm nay buồn thì hãy cứ cho phép mình khóc một chút. Xem dòng status tâm trạng buồn muốn khóc để tìm thấy cảm xúc thật của bản thân đang kìm nén trong lòng nhé.

Có những người vì sợ cô đơn mà không biết tự yêu lấy bản thân, vội vã tìm một nửa để yêu thương, chia sẻ. Nhưng chính vì sự vội vã ấy lại khiến họ chọn sai người, yêu sai thời điểm, đến cuối cùng họ lại là người chịu đau khổ. Và khóc là cách tốt nhất để vơi đi nỗi lòng, và khiến ta sẽ thấy lòng nhẹ nhàng hơn.

  • STT cảm xúc từ trái tim

Status Tâm Trạng Buồn Muốn Khóc

1. Em ơi đừng khóc nữa, vì chẳng ai dỗ đâu.

2. Nói nhiều bao nhiêu vẫn không thể hết nặng lòng. Khóc bao nhiêu vẫn không thỏa nỗi tâm tư.

3. Đời người phải khóc bao nhiêu lần mới không lưu lệ. Đời người phải rơi bao nhiêu lệ mới không tan nát lòng.

4. Cũng có những ngày ngay cả tình yêu hay niềm tin đều chẳng thể làm chỗ dựa cho mình.

5. Có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc, còn khi đã quá đau thì đa phần sẽ im lặng.

6. Con người ta đến với cuộc đời này bắt đầu bằng tiếng khóc như để khẳng định rằng cuộc đời là bể khổ.

7. Đôi khi khóc là cách thức duy nhất mà ánh mắt của bạn lên tiếng khi đôi môi bạn lại không thể diễn tả được nỗi niềm của trái tim tan vỡ.

8. Lúc người ta yêu bạn, bạn khóc một chút người ta cũng thấy không nỡ, bạn đau một người ta thấy đau mười. Lúc người ta không còn yêu bạn nữa, bạn có khóc long trời lỡ đất người ta cũng chẳng buồn nhìn, bạn đau trăm lần ngàn lần vạn lần người ta cũng lười hỏi nguyên do.

9. Không phải tôi khóc vì đau buồn, mà chỉ đơn giản là cảm thấy mình muốn khóc cho rất nhiều chuyện đã qua.

10. Từng thứ một trượt khỏi tay như một luồng gió, một cách tuyệt vọng mình chẳng thể làm gì cả, chỉ biết nhìn nó trôi xa mất hút mà ngã quỵ xuống rồi nấc từng cơn.

11. Có người nói với tôi, cứ khóc đi, khóc hết rồi sẽ không khóc được nữa. Cứ đau đi, đau da diết đau tận cùng rồi nỗi đau cũng đi vào dĩ vãng.

READ  Stt đi Làm

12. Muốn khóc hãy đứng ở nơi cao nhất mà khóc. Nhưng nếu đã một mình lên được nơi cao nhất, thì chỉ nên cười thôi.

13. Có lúc chỉ muốn khóc thật lớn một lần, bởi vì những ấm ức trong lòng. Có lúc muốn điên lên, bởi vì tâm trạng sa sút. Có lúc muốn tức giận mắng to, bởi vì trong lòng khó chịu. Có lúc, muốn yên lặng, bởi vì thật sự mệt mỏi.

14. Khóc ít thôi, để dành nước cho cơ thể. Làm nhiều thứ vào, để tạm quên được nỗi đau không nói thành lời. Không quên được cũng không sao, thời gian sẽ làm dịu mọi thứ.

15. Tôi thích khóc sẽ khóc, thích cười thì sẽ cười, chỉ cần tất cả đều xuất phát tự nhiên. Không cần khắc sâu, chỉ cần đơn giản.

16. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.

17. Tuyệt vọng chính là sau khi người ấy hôn em, em chỉ biết khóc và nhớ anh.

18. Ở nơi không ai nhìn thấy, vào lúc không ai để ý, tôi đã khóc rất thê thảm!

19. Yêu xa: Em đừng khóc, anh lúc này không thể nào đến ôm em được.

20. Chỉ muốn những lúc yếu lòng có thể khóc thật to, vậy mà cũng không làm được.

21. Có những khi, ngước mặt lên trời, để thấy niềm vui hiện hữu, có những lúc, ngước mặt lên trời để ngăn nước mắt rơi!

22. Nếu bạn cảm thấy buồn, hãy khóc thật to. Nước mắt sẽ giúp bạn gột rửa mọi ưu phiền và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Khóc không phải yếu đuối mà khóc giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu có thể, hãy khóc cạn nước mắt, hãy để nỗi buồn lẫn vào đấy mà trôi đi mất.

23. Có thể khóc lên thật sự tốt lắm, đặc biệt là khi được khóc ở một nơi người ta cảm thấy an toàn. Thế nhưng, trên thế gian thật không nhiều nơi đem lại cảm giác an tâm như thế.

24. Đừng khóc khi người ấy bỏ đi, bởi bạn sẽ không còn phải mất thời gian cho một người không biết trân trọng bạn. Còn họ thì đã mất đi một người rất yêu thương họ.

25. Đàn ông chỉ khóc khi họ mất đi người họ không nên đánh mất.

Status Buồn Muốn Khóc

26. Đôi khi người ta khóc không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

27. Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi. Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người.

28. Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông yêu bạn sẽ phải làm bạn cười và là người không làm bạn khóc. Tôi vẫn nghĩ nước mắt biểu thị nhiều hơn một trạng thái của con người và nụ cười cũng vậy. Đôi khi người ta khóc hạnh phúc và cười chua chát.

READ  Stt Bàn Tay Nhỏ Bé

29. Khi nào tủi thân quá thì khóc một chút thôi. Nước mắt là thứ dành cho mình thương mình, chứ đâu phải thứ để mong cho người khác thương mình thêm chút xíu đâu.

30. Cười chưa hẳn đã là vui, bởi có những nỗi buồn làm người ta không khóc nổi, chỉ có thể lắc đầu và nhếch mép lên chua chát. Khóc chưa hẳn đã là buồn, bởi có những niềm vui khiến người ta phải rơi nước mắt.

31. Chỉ cần cho bản thân mình thời gian hoặc dài hoặc ngắn, sẽ có một ngày thậm chí bản thân ta rốt cuộc cũng sẽ không nhớ nổi, lúc ấy đã rơi nước mắt vì cái gì.

32. Những ngày này, chỉ ước một đêm không phải rơi nước mắt.

33. Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi. Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người.

34. Các em bây giờ còn được nhận tiền của mẹ là nên mừng đi. Chứ ngày xưa, mỗi lần cô xin tiền mẹ thì mẹ chỉ cho cô nước mắt mà thôi.

35. Khi thực sự trưởng thành tôi mới hiểu thứ dễ chạm đến tim người ta nhất không phải thứ lý thuyết ảm đạm xa xôi mà là những điều gần gũi, bình dị nhất.

36. Còn khóc được, tính ra cũng không phải là quá đau khổ. Đau khổ thực sự là không có nước mắt, chỉ nghe thấy tiếng trái tim nứt thành từng mảnh, bi thương như thủy triều dâng từ gót chân lên đỉnh đầu, muốn kêu cứu cũng không thể cất tiếng.

37. Mỗi lần em muốn khóc, nếu sợ người khác nhìn thấy, chỉ cần ngẩng đầu lên, nhìn bầu trời.

38. Hãy cứ khóc khi buồn, hãy cứ yếu mềm khi không còn đủ sức. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ quá lâu, rồi sẽ có lúc bạn chẳng còn thấy gì nữa, cảm xúc đã hoàn toàn chai lì.

39. Dường như người ta sẽ khóc khi đau mà không nói được thành lời. Và người ta gượng cười khi nỗi đau không còn nước mắt rơi.

40. Có rất nhiều người có thể làm cho bạn cười. Có rất nhiều người có thể làm cho bạn khóc. Nhưng chỉ có rất ít người có thể làm cho bạn bật cười khi đang khóc.

41. Quá khứ không phải để khóc, để gục ngã, không dành cho những con người yếu đuối luôn mang ra để hối hận hay day dứt. Quá khứ là để nhớ, để trong tim, chôn chặt đáy lòng, để khi cần thì lôi ra gặm nhấm rồi sau đó lại quay về đối diện với hiện tại.

READ  Stt Ngầu Chất

42. Người ta đau khổ nhất là khi muốn khóc nhưng nước mắt chẳng buồn rơi. Trái tim chai lì, cảm xúc trôi tuột, thấy như người xa lạ giữa chốn quen thuộc, một mình trơ trọi.

43. Tôi luôn giữ cho mình ở trạng thái có thể khóc để kiểm soát được nỗi đau. Đó là cách tôi chế ngự được những tổn thương không cần thiết cho bản thân.

44. Có hai trạng thái khóc, khóc ồ ạt khi nghĩ rằng tất cả đã kết thúc, và khóc lắng sâu khi tự nhủ với bản thân phải vượt qua bằng được dù đau đớn tột cùng.

45. Khi không thể gồng mình mạnh mẽ nổi nữa, mình ngồi xuống và khóc. Vào lúc ấy, họ bắt đầu cười nhạo mình, họ nói mình chưa đủ cố gắng, chưa bao giờ là đủ.

46. Tiếng đàn em cất lên, ai ở đây lắng nghe. Khi em buồn em khóc, có ai bên cạnh không?

47. Đừng khóc một mình em ơi, vì những câu chuyện đâu ai hiểu được. Là do ta đã quá yêu thôi mà, là do ta đã chấp nhận tổn thương!

48. Cảm xúc chính là thứ khó hiểu. Thời điểm không ai để ý, con người ta có thể tự mình kiên cường. Còn khi có người ở bên cạnh, ngược lại vô số uỷ khuất sẽ thay nhau chực trào ra.

49. Nên nhớ tấm và lọ lem biết cách khóc để bụt và tiên hiện ra giúp. Chứ ai khóc cũng hiện thì đã chẳng có người khổ người vui.

50. Em không biết bản thân đã làm gì sai, mà lại trở nên cô đơn đến vậy. Em muốn khóc một chút, nhưng nhận ra chẳng có gì đáng để buồn. Em đâu phải mới cô đơn ngày một ngày hai, mà còn phải sợ hãi?

Status Khóc Một Mình Tâm Trạng

51. Khi còn bé, khóc là bí quyết giúp chúng ta giải quyết vấn đề. Sau khi lớn lên, nụ cười là vũ khí để chúng ta đối mặt với sự thật.

52. Có những lúc… như lúc này chẳng hạn, muốn được buông bỏ hết mọi thứ sà vào lòng ai đó mà khóc có lẽ sẽ ổn hơn.

53. Luôn trải qua mọi thứ một mình chính là cảm giác khổ sở nhất trên đời. Một mình buồn, một mình khóc, một mình phát điên rồi lại một mình lau nước mắt.

54. Sau khi chia tay, con gái thường khóc. Khóc không phải do sự yếu mềm của một cô gái, càng không phải vì oán trách các anh đã lấy đi cái ngàn vàng. Khóc là bởi đã ngây dại trao hết tin yêu của mình vào một người. Lúc chia tay anh ấy, tôi không quá đau khổ, không có quá nhiều nước mắt.

55. Nói nhiều bao nhiêu vẫn không thể hết nặng lòng. Khóc bao nhiêu vẫn không thỏa nỗi tâm tư.

56. Ta cũng có thể khóc òa lên như một đứa trẻ, cũng có lúc cần ai ôm vào lòng mà xoa dịu, chở che những bình yên thật dịu mát.

READ  Stt Tập Gym Hài Hước

57. Không ai có thể mãi làm một đứa trẻ con, ai rồi cũng phải lớn, cũng phải lựa chọn cho mình một con đường riêng. Và khi đã lựa chọn, dù có chông gai, có phong ba bão táp thì cũng chẳng thể nào quay lại được.

58. Ở cái tuổi hai mươi mấy này, người ta dễ nhớ mà cũng dễ quên đi những khoảng khắc, những tháng ngày xưa cũ. Rồi cứ vội vã lao vào dòng đời, mà thành công, mà khẳng định, mà cười đùa, rồi mà vô tư quên đi những kí ức của ngày qua.

59. Thế đó, những ngày của những nhớ thương, những ngày tưởng chừng đã xa xôi chẳng kịp nhìn lại. Muốn giơ tay ra mà nắm, mà ôm, mà níu lại tất cả những khoảnh khắc ấy, nhưng chẳng kịp nữa. Khi tất cả đã trôi nhanh về những kí ức xa.

60. Đừng gồng nữa, nếu mệt hãy thả lỏng nghỉ ngơi, nhớ là nghỉ ngơi thôi nhé! Còn trẻ mà, chiến đấu đi. Đừng vội chùn bước, bởi gian nan không chỉ tới đây thôi đâu! Và nếu như ngày hôm nay bạn đang cô đơn và mỏi mệt thì hãy cứ khóc thật to. Khóc đủ rồi, suy nghĩ đủ rồi thì hãy đứng dậy và bước tiếp nhé!

61. Thay vì cứ phải gồng mình lên mà chứng minh mình mạnh mẽ hay cố gắng tìm một ai đó để dựa dẫm, để sẻ chia. Tại sao những lúc như vậy ta không tìm cho mình một góc nào đó thật yên tĩnh mà khóc thật to. Chỉ một mình ta, hãy khóc thật lớn. Khóc được ra rồi, ta sẽ thấy lòng nhẹ nhàng hơn.

62. Con người ta có những lúc luôn phải cần đến sự mạnh mẽ để vượt qua mọi chướng ngại, nhưng cũng có lúc cần mềm yếu, để xoa dịu trái tim mệt mỏi. Cảm thấy ấm ức thì hãy khóc thật lớn, cảm thấy mệt mỏi thì hãy dừng chân. Đừng ép bản thân phải dồn nén để mạnh mẽ, và cũng đừng nghĩ rằng nước mắt không dành cho những người trưởng thành.

63. Càng trưởng thành, càng cô đơn, càng có những thứ muốn nắm giữ nhưng lại buộc phải buông tay, càng có những lần buộc phải thỏa hiệp, buộc phải chọn lựa. Đừng sợ, hãy bộc lộ toàn bộ sự bế tắc và ấm ức ra bên ngoài, đừng khiến trái tim phải căng sức chịu đựng, đừng khiến tâm trạng mãi ủ ê. Khóc rồi sẽ không còn thấy đau, khóc rồi, sẽ thấy lòng vơi đi gánh nặng.

64. Cô gái à, nếu muốn khóc thì cứ khóc đi, đừng cố gồng mình lên nữa. Nụ cười của cô thật đẹp, nhưng nó không phải là áo giáp vững chắc nguỵ trang cho những cảm xúc vụn vỡ kia. Nước mắt sẽ giúp gột rửa những bụi bặm còn giăng mắc trên đôi hàng mi ấy, để thế giới qua đôi mắt long lanh sẽ rạng ngời trở lại.

READ  Cách Tag Nhiều Người Vào Stt

65. Em đừng khóc nữa! Mọi thứ xảy đến trong cuộc đời hẳn đều có lý do của nó, dù cho hiện tại em không thể lý giải hoặc có thể cả đời vẫn mãi trở trăn, nhưng lý do thì vẫn tồn tại. Và hãy tin rằng, mọi lý do, suy cho cùng đều nhắc em cố gắng và mạnh mẽ.

66. Những lời yêu thương tôi đã nói quá nhiều, em cũng đã nói quá nhiều, giờ đây chỉ có thể để cho thời gian trả lời tất cả những gì mà em luôn lo lắng. Bởi vì từ giây phút này trở đi em sẽ chẳng phải khóc một mình nữa rồi.

67. Bao giờ cũng thế. Cứ suy nghĩ lại chẳng kiềm được nước mắt. Nhưng thà khóc để bản thân nhẹ lòng xong rồi thôi còn hơn việc tìm đến để than vãn lại làm bản thân càng yếu đuối hơn.

68. Xin lỗi bản thân! Tôi đã quen với sự đau khổ một mình nhưng lại làm tổn thương chính mình mà không hề biết. Tôi có thể chịu đựng đau khổ một mình bởi vì tôi không muốn những người thương tôi phải đau khổ vì tôi. Tôi có thể khóc nấc trong bóng đêm một mình nhưng lại sợ chính mình sẽ làm cho người thân mình khóc vì thế tôi chấp nhận lỗi lầm về mình để họ được vui vẻ xin lỗi bản thân nhưng tôi không thể làm gì khác vì tôi sợ họ buồn vì tôi.

69. Cuộc đời sẽ đặt ra muôn vàn thử thách, muôn vàn điều chúng ta không hề mong muốn, và là thứ chỉ là một mắt xích nhỏ, rất nhỏ trong số đó thôi. Rốt cuộc, tình cảm dù tình cảm mạnh mẽ nồng nhiệt đến đâu đi nữa thì cũng sẽ phai mờ theo thời gian, từng chút một.

70. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

  • STT đau lòng khi tổn thương
  • STT vô tâm trong tình yêu
  • STT buông tay tâm trạng buồn
  • STT giọt nước mắt khi yêu
  • STT chênh vênh trống vắng

Vừa rồi là status khóc buồn tâm trạng được sưu tầm của nhiều cá nhân đang mơ hồ trong dòng suy nghĩ. Hi vọng qua những status khóc một mình này bạn sẽ tìm thấy tâm trạng của mình, vựt dậy tinh thần và yêu bản thân hơn nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Khóc – 70+ Status Buồn Khóc Một Mình Vì Tình Yêu & Cuộc Sống Tại Danh Mục Status Hay Về Tình Yêu của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Related Articles

Back to top button