Hack Game

Stick War: Legacy APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2023.4.18

Rate this post

Bạn có phải là một người yêu thích thể loại game chiến thuật hay không? Bạn đang cần một game giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi đúng không? Để đáp ứng những yêu cầu đó, Max Games Studio đã cho ra mắt tựa game Stick War: Legacy. Đây là một tựa game chiến thuật người que được phát triển trên nền tảng di động và thu hút được hơn 100 triệu lượt tải trên cửa hàng Google Play. Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Stick War: Legacy có gì mà có thể “làm mưa làm gió“ trên thị trường game như thế nào nhé!

drag_handle

 • Giới thiệu Stick War: Legacy
  • Stick War: Legacy là tựa game gì?
  • Câu chuyện
  • Gameplay
  • Các chế độ
  • Game được thường xuyên cập nhật về gameplay và đồ họa
 • Phiên bản MOD APK của Stick War: Legacy
  • Tính năng MOD
 • FAQs
 • Tải game Stick War: Legacy APK & MOD cho Android

Giới thiệu Stick War: Legacy

Phá hủy thành trì, đánh chiếm mọi lãnh thổ.

Stick War: Legacy là tựa game gì?

Stick War: Legacy được đánh giá là một tựa game có tính giải trí cao với thể loại game chiến thuật người que. Khi vào game, bạn giống như được hóa thân vào một vị vua của một vương quốc và nhiệm vụ của bạn là tạo ra thật nhiều tài nguyên để đào tạo một binh đoàn người que hùng mạnh với trọng trách bảo vệ lãnh thổ và phá hủy thành địch.

READ  Cooking Fever mod + apk 18.0.1 Không giới hạn tiền / đá quý

Câu chuyện

Khi lần đầu vào game, bạn sẽ được kể một câu chuyện về một vùng đất gọi là lục địa Inamorta. Nơi đây có rất nhiều chủng tộc khác nhau đang cùng sinh sống và họ đang ngày ngày đấu tranh cho sự thống trị vùng đất rộng lớn này. Lục địa Inamorta bao gồm 5 vương quốc là: Archidons, Swordwrath, Magikill, Speartons và Order Empire.

Tất cả đều tin rằng để có được sự thống trị, vũ khí phải là “tôn giáo“ của họ. Chiến tranh nổ ra ở khắp mọi nơi, với một mục đích là buộc các vương quốc khác phải tuân theo luật lệ hà khắc do chính quốc gia đã giành được sự thống trị đề ra. Tuy nhiên, đế chế của bạn – Order Empire đã lấy hòa bình và tri thức làm tôn chỉ và có xã hội phát triển vượt bậc so với phần còn lại.

Gameplay

Khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ được cung cấp 150 đơn vị vàng và nó được sử dụng để đào tạo ra một Miner. Người này sẽ đảm nhiệm vai trò đào mỏ, thu gom tài nguyên cho vương quốc của bạn. Từ những lượng vàng đầu tiên, các binh lính đầu tiên sẽ được huấn luyện và xuất trận. Họ chỉ cầm trên tay một cây dùi cui bằng gỗ và lao thẳng vào lãnh địa của đối phương và phá hủy tượng đài của đối phương. Hãy cố gắng thu gom nhiều tài nguyên hết sức có thể để đào tạo thật nhiều binh lính bởi vì quân đội của bạn có thể bị đánh trả quyết liệt ở bên kia chiến tuyến và quân viện trợ rất cần thiết để duy trì trạng thái chiến đấu của binh đoàn. Tuy nhiên, đội quân của bạn bị giới hạn ở mức 40 người, vì vậy hãy cân bằng giữa quân lính và thợ đào mỏ nhé. Ván đấu sẽ kết thúc khi tường thành của kẻ địch bị phá hủy hoàn toàn.

READ  City Island 5 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.5.0

Game có một điểm hay là bạn có thể nhấn vào một người que bất kỳ và điều khiển mọi hành động của nó. Sẽ rất là hữu ích nếu như bạn có thể sử dụng lợi thế này một cách triệt để trong những trận chiến sống còn.

Các chủng loại binh lính cao cấp hơn sẽ được mở khóa khi bạn thành công vượt qua các ải nhất định. Bạn cần phải phân bố hợp lý đội hình bởi vì số lượng giới hạn đội quân sẽ không tăng lên theo thời gian.

Hơn thế nữa, bạn có thể ra lệnh cho thợ đào hay binh lính rút về thành, vào trạng thái phòng thủ hay chiến đấu. Bạn hoàn toàn có thể tùy cơ ứng biến theo tình huống của trận chiến.

Tuy nhiên, có những vùng đất mà bạn không cần phải tấn công đối phương mà bạn chỉ cần xây dựng quân đội để bảo vệ lãnh thổ của bạn mà thôi. Sự đa dạng trong lối chơi sẽ giúp ích bạn rất nhiều khi tham gia vào những trận chiến khác nhau.

Sau mỗi trận chiến thắng, bạn sẽ nhận được điểm nâng cấp. Điểm này sẽ được sử dụng để cải thiện các đặc tính của người que, như là tốc độ đào vàng, sát thương, máu và tốc độ di chuyển của quân lính,…

Ngoài ra, game còn có công cụ hỗ trợ giúp tăng tốc độ đào vàng trong thời gian ngắn hay tăng tốc độ đào tạo của quân lính. Đây là một lợi thế cho người chơi vào những tình huống nước rút, khi mà quân đội bạn và địch đang trong tình thế đôi công không hồi kết.

READ  Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) 2023.4.18 APK

Các chế độ

Chế độ Classic- Order Empire: Đây là chế độ chơi bình thường và nhiệm vụ của bạn là thu gom thật nhiều tài nguyên, xây dựng quân đội và chiến thắng.

Chế độ Survival – Endless Dead: Chế độ này có số lượng vòng đấu không giới hạn. Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua càng nhiều vòng càng tốt bằng việc tiêu diệt các Zombie với đội quân hùng mạnh của mình. Bạn sẽ được nâng cấp đội quân giữa mỗi lượt đấu. Chế độ này có 3 cấp độ: Dễ, Khó và Cực khó

Chế độ Tournament – Crown of Inamorta: Bạn cần phải chiến đấu và đánh bại 4 trong 12 đối thủ A.I. để giành “Vương miện Inamorta!”. Chế độ này có 3 cấp độ: Dễ, Khó và Cực khó

Chế độ Mission: Các nhiệm vụ và cấp độ mới sẽ xuất hiện vào mỗi thứ Sáu hàng tuần. Bạn phải liên tục chiến đấu để thống trị lục địa Inamorta.

Game được thường xuyên cập nhật về gameplay và đồ họa

Hàng loạt những chế độ chơi mới được phát triển như là: Win Before Sunset, Triple Barricaded Gold, Deathmatch, Forward Statue, vs Mini Bosses…

Hiệu ứng mũi tên găm vào Người Que và máu me sẽ được cải thiện trở nên chân thật hơn.

Hơn thế nữa, nhà phát triển game đã thiết kế những trang phục riêng cho mỗi loại quân lính khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng đội quân với một mẫu trang phục yêu thích, nó sẽ tạo ra nguồn cảm hứng trong suốt quá trình chơi game.

READ  Shadow Fight 3 Mod Apk (MOD, Weak/Frozen Enemy)

FAQs

Tải game Stick War: Legacy APK & MOD cho Android

Stick War: Legacy là dòng game chiến thuật người que mang tính giải trí cao, phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới. Game mang đến cho người dùng những phút giây căng thẳng trong mỗi trận chiến nhưng không kém phần giải trí. Hãy cân nhắc và tải ngay ứng dụng Stick War: Legacy để gia nhập vào thế giới chiến thuật đầy lôi cuốn này nhé!

Related Articles

Back to top button