Thể Thao

Giày Bóng đá Chính Hãng

Rate this post

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua. Không chỉ vậy bạn là một người thích hoạt động thể thao.

Bạn đang tìm một mẫu giày bóng đá của các hãng thể thao nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma… nhưng lại không biết đâu là nơi uy tín để chi tiền.

Hãy tham khảo ngay những mẫu giày đá banh với thiết kế đẹp mắt, cùng với chất lượng vượt trội của chúng tôi xem nhé. Giày đặt mua tại website sẽ được đảm bảo chân thực về chất lượng, mẫu mã với chính sách bảo hành, đổi hàng rõ ràng…

Giày đá banh chính hãng là gì? Khác với giày Fake ra sao?

– Giày đá banh chính hãng là giày được thiết kế và sản xuất chính hãng. Hiện nay, có 3 thương hiệu giày đá banh chính hãng lớn nhất thế giới gồm Adidas, Nike và Puma. Ngoài ra, còn có một số thương hiệu giày đá banh ít nổi tiếng hơn như Mizuno, New Balance, Lotto, Under Armour; một số thương hiệu giày đá banh của Việt Nam như Mitre, Kamito, Ebet…

– Giày đá banh fake là các loại giày được sản xuất ăn theo các mẫu mã và thiết kế của các hãng giày lớn và nổi tiếng, chủ yếu là 3 hãng lớn Nike, Adidas và Puma. Do có mức giá khá cao nên rất nhiều nhà máy ở Việt Nam và Trung Quốc đã sản xuất nhái, giả các mẫu giày đá banh của các thương hiệu này để bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn. Tuy có hình thức giống với giày đá banh chính hãng, nhưng chất lượng giày đá banh fake là không thể sánh bằng giày chính hãng.

READ  Kết Quả Bóng đá Nữ World Cup 2023

Nơi nào chuyên cung cấp giày đá bóng chính hãng

Shop Giaydabanhchinh.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những đôi giày đá banh chính hãng, Fullbox và có tem mạc đầy đủ, cùng chính sach bảo hành đúng chuẩn quốc tế.

Đây là một trong những địa đỉểm được ghé thăm bởi các anh em bóng đá từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư.

Là thiên đường của những người yêu môn thể thao vua này với sự đa dạng của các nhãn hàng như : giay đá bóng nike chính hãng, giày đá banh adidas, giày đá bóng Puma, giày đinh TF và hàng trăm phụ kiện bảo vệ cho đôi chân bạn, cùng ao quần luyện tập hoặc thi đấu cũng đều có tại Giaydabanhchinhhang

Những thương hiệu giày có mặt ở shop Giày đá banh chính hãng:

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những đôi giày đá bóng chính hãng của các hãng Nike, Adidas, Puma.. ở tất cả các mặt sân thi đấu như: Sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, Giày đá bóng Futsal…

Ngoài ra phụ kiện bóng đá đa dạng cũng là một trong những điểm cộng cho giày đá banh chính hãng: Với hàng nghìn phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện bảo vệ cho các cầu thủ trên thế giới cũng có mặt tại shop

Giày đá Bóng IC Futsal là gì?

IC là viết tắt của cụm từ Indoor Cleats chỉ loại đế giày sử dụng trên mặt sân bóng đá trong nhà, nền lót gỗ, hoặc nền bê tông, với mặt đế được làm bằng phẳng, không có đinh, chỉ có những đường rãnh nhỏ trải khắp mặt đế giày, giúp tạo ma sát tốt.

READ  Trực Tiếp Bóng đá Trực Tiếp

Hiện nay, ngoài việc thi đấu trên mặt sân cỏ tự nhiên hoặc mặt sân cỏ nhân tạo, thì việc thi đấu trên cá mặt sân Futsal cũng là một trong những trend mà được đại đa số các bạn yêu thích.

Nắm được điều đó, Giày đá banh chính hãng đã phát triển một trang riêng chuyên về những đôi giày IC Futsal để anh em có thể có thêm nhiều lựa chọn cho mặt sân thi đấu của mình. Và cam đoan, tất cả đều là giày đá bóng chính hãng tem mạc rõ ràng

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo TF – vũ khí của anh em bóng đá phủi

Sân TF là gì:

Sân TF (Turf) – Turf nghĩa là cỏ ngắn. Sân TF cũng là sân cỏ nhân tạo, nhưng có phần cỏ rất ngắn và mỏng, đồng thời mặt sân thường có lớp bên dưới là bê tông và ít các hạt cao su. Vậy nên loại sân này cứng hơn so với sân AG. Hãy tưởng tượng mặt sân TF là phiên bản cấp thấp và cũ hơn của sân AG. Đây là mặt sân phổ biến nhất ở Việt Nam bởi chi phí đầu tư không quá cao, và chi phí tu bổ sửa chữa cũng ít, vậy nên có nhiều người làm.

Bóng đá “phủi” cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo:

Mỗi ngày tại Việt Nam, có hàng trăm thậm chí hàng nghìn cuộc thi đấu bóng đá phủi được tổ chức. Chính vì thế nhu cầu về giày bóng đá chính hãng của anh em là rất lớn đặc biệt là với giày đá banh sân cỏ nhân tạo.

READ  Giải Bóng đá Tây Ban Nha

Nếu như lúc trước, thì việc sở hữu một đôi giày bóng đá chính hãng trên mặt sân TF sẽ rất là khó khăn, anh em chỉ có thể dùng hàng Fake với giá thành rẻ. Tuy nhiên, đôi chân của anh em thì không được bảo vệ tốt nhất.

Các hãng giày đá banh dành cho sân cỏ nhân tạo, sân “phủi” uy tín chính hãng:

Hiểu được nỗi lo đó, Giày Đá Banh Chính Hãng đã phát triển hệ thống mặt hàng giày đá banh chính hãng chuyên sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo TF. Tất cả các mặt hàng giày đá bánh chính hãng mặt sân TF đều xuất phát từ các thương hiệu có uy tín như NIke, Adidas, Puma….

Đôi chân của anh em sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối và chắc chắn rằng nhưng đôi giày đá banh chính hãng sẽ giúp anh em cảm giác bóng tốt hơn và từ đó sẽ cho ra những pha đi bóng hoặc những bàn thắng để đời của mình.

Giày đá banh sân cỏ tự nhiên FG-MG-AG dành cho mặt sân gì?

ĐẾ AG TRUYỀN THỐNG ( Đinh AG-PLATE ) – giày cỏ nhân tạo sân 7 người, giày cỏ nhân tạo sân 11 người

 • Mô tả : Tất cả các mẫu giày đá banh được thiết kế đinh nhựa cứng phân bổ đều khắp mặt đế được gọi là đinh AG-PLATE ( Artificial Grass )

 • Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo 7-11 người

 • Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa phân bổ đều khắp mặt đế sẽ giúp bám sân tốt hơn đế TF, nhưng lại không quá thưa như đinh FG, thế nên đây là loại đế phù hợp cho những mặt sân cứng như cỏ nhân tạo và đề phô ( gồ ghề ) như cỏ tự nhiên, cự ly sân rộng và sử dụng bóng nẩy ( bóng động lực số 5 )

 • Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5 người vì dễ lật cổ chân, gãy đinh và hư sân

READ  Trực Tiếp Bóng đá Vtv

ĐẾ AG mới ( Đinh AG-PRO – MG ) – thường xuất hiện trên các dòng giày cỏ tự nhiên sân 11 người

 • Mô tả : đây là 1 thiết kế đinh mới, chỉ có trong các mẫu giày đá banh NIKE ,tất cả các mẫu giày thiết kế đinh nhựa dạng núm tròn xoay, phân bổ đều nhưng không nhiều như đinh AG truyền thống ( số lượng đinh khoảng 12-13 đinh tuỳ từng dòng sản phẩm ) sẽ được gọi là đinh AG-PRO hay MG.

 • Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên 11 người

 • Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa dạng núm tròn sẽ giúp bám sân tốt hơn đế AG truyền thống khi thi đấu trên mặt sân cỏ dày, có độ lún cao. Đinh dạng tròn chịu lực tốn hơn đinh dài, thế nên nó sẽ phù hợp cho những mặt sân có nền cứng phía dưới như cỏ nhân tạo và đề phô ( gồ ghề ) như cỏ tự nhiên, cự ly sân rộng và sử dụng bóng nẩy ( bóng động lực số 5 )

 • Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5-7 người vì dễ lật cổ chân, gãy đinh và hư sân

ĐẾ FG ( Đinh Firm Ground ) – chuyên dụng giày cỏ tự nhiên sân 11 người

 • Mô tả : Thiết kế đinh nhựa dài , phân bổ đều thành 2 phần ( 7 đinh xoay phía trước và 4 đinh trụ phía sau )

 • Công dụng : chuyên sử dụng cho mặt sân cỏ tự nhiên 11 người

 • Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa dài phân bổ thưa đều thành 2 phần, đinh FG là dạng đinh phù hợp nhất cho những người chuyên chơi sân cỏ tự nhiên 11 người. Bề mặt cỏ đẹp, không quá dầy và cũng không quá thưa, nền sân không quá cứng cũng không quá lún. Số lượng đinh vừa đủ giúp những bước chạy của người chơi linh hoạt, hạn chế bùn đất bám vào đế.

 • Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5-7 người vì dễ lật cổ chân. Khá kén sân vì những nền sân cứng có thể làm gãy đinh và chấn thương cho người mang.

READ  áo Bóng đá

Tìm mua giày đá banh chính hãng ở đâu

GiayDaBanhChinhHang.vn là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc kinh doanh giày đá banh chính hãng tại Việt Nam, với sứ mệnh bảo vệ đôi chân cho anh em đá bóng từ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư tại Việt Nam

Đặc biệt, tất cả những đôi giày bóng đá chính hãng có mặt tại shop đều có tem và mạc đầy đủ và chính sách bảo hành của hãng.

Với sự đa dạng của các nhãn hàng chuyên sản xuất giày đá banh, thì Giày Đá Banh Chính hãng tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của anh em khi đến tham quan và lựa chọn những đôi giày đá bóng chính hãng để bảo vệ đôi chân của mình.

Giày Đá Banh Chính Hãng – Nâng Niu Cầu Thủ Việt

Xem thêm:

 • giày đinh sân cỏ nhân tạo

 • giày đinh sân cỏ tự nhiên

 • giày trẻ em

 • giày đế bằng

 1. https://goo.gl/maps/CKYJiWmVnzJMxaZf6
 2. https://goo.gl/maps/s3oeJGLcU386Bnec6

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button