Hack Game

Cách để full vàng, ngọc game Clash of Clans trên ios cực đơn giản

Rate this post
Video game dien thoai info clash of clans hack

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách full hết vàng ngọc trong game Clash of Clans trên ios cực đơn giản ,thoải mái chơi.

Để full vàng ngọc trong game Clash of Clans trên ios đầu tiên các bạn cần cài đặt một ứng dụng có tên là tweakbox về điện thoại của mình, các bạn hãy vào Safari của mình, gõ tên đường Link tweakboxapp.com, nhấn download app và cài đặt ứng dụng. Khi cài đặt nó sẽ hỏi các bạn cài phiên bản zaibach hay không thì tùy các bạn thôi, các bạn có thể chọn phiên bản zaibach hoặc là không cũng được, không ảnh hưởng gì nhiều.

Cách để full vàng, ngọc game Clash of Clans trên IOS cực đơn giản hình 1
Game Clash of Clans trên ios

Sau khi cài đặt xong các bạn mở ứng dụng ra. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản, ở đây có ba phần home apps và info, các bạn vào phần apps ở giữa. Vì đây là một ứng dụng miễn phí giúp các bạn cài rất nhiều game miễn phí, nên quảng cáo rất là nhiều các bạn đừng để ý chỉ cần đợi cho nó chạy đến lúc đen màn hình cứ tắt nó đi là được. Bây giờ vào phần hacked games, kéo xuống dưới tìm tựa game clash of clans hack nhấn vào. Sau đó nhấn install nó sẽ cài đặt cho các bạn, khi bạn nhấn cài đặt nó sẽ hỏi các bạn có cho phép cài đặt không thì các bạn cứ nhấn cho phép.

READ  Clash Of Clans MOD APK (Vô Hạn Vàng, Gems, Dầu, Elixir, Max Level) v15.292.15

Tiếp đến, các bạn cần là một bước nữa để có thể chơi được game này, vào phần cài đặt, nhấn vào phần cài đặt chung, kéo xuống dưới tìm phần quản lý cấu hình và thiết bị, sau đó nhấn vào. Sau đó nhấn vào phần beijing nation sky network tech … để cho phép nó truy cập vào game của các bạn. Sau khi cài xong, các bạn cứ vào game bình thường, sau khi các bạn đặt tên và ứng dụng này hỏi tuổi của các bạn, các bạn hoàn tất, thì nó sẽ xuất hiện game cho các bạn.

Các bạn có thể xây một vài nhà và thử nâng cấp một vài nhà ở đây nó yêu cầu các bạn phải có nick level 2 trở lên, cứ như vậy các bạn có thể chơi tựa game này một cách thoải mái mà không cần lo lắng bất cứ điều gì?

Trong bài viết ngày hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để hack game Clash of Clans trên ios. Nếu các bạn thấy bài viết này hay, hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Để họ cũng có thể chơi game này cùng bạn.

Cách để full vàng, ngọc game Clash of Clans trên ios cực đơn giản

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm Apple mới nhất cùng loạt chương trình khuyến mại, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900.6626 và website https://shopdunk.com/ hoặc ghé qua cửa hàng ShopDunk gần nhất để trải nghiệm và đưa ra đánh giá cho riêng mình nhé.

READ  Off The Road MOD APK [ Hack Version | Unlimited Money]

Related Articles

Back to top button