Hỏi Đáp

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh

Rate this post

3. Bảng giá dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mom Care 24h

Với 6 loại dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, Mom Care 24h có giá dịch vụ dao động từ 500.000 – 1.090.000VNĐ/lần. Các mẹ có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà

4. Gói dịch chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được chia thành 2 loại và có giá dao động từ 1.200.000 – 5.200.000/ lần. Mỗi lần chăm sóc sẽ có 9 tiếng, tùy vào thời gian và địa điểm mức phí sẽ thay đổi.

chăm sóc mẹ và bé sau sinh

5. Bảng giá dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Eva Care

Gói dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Eva Care có mức phí giao động từ 2.600.000 – 28.000.000VNĐ/gói; số buổi dao động từ 25 – 7 buổi. Đây cũng là một lựa chọn được nhiều bà mẹ bỉm lựa chọn để lấy lại sức khỏe và vóc dáng sau sinh.

chăm sóc phụ nữ sau sinh tại nhà

6. Bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh tại Fa Go Mom

Bảng giá tại Fa Go Mom có mức phí dao động từ 3.850.000 – 10.800.000VNĐ/gói. Mẹ có thể tham khảo thêm các dịch vụ tại cơ sở này để chọn được gói dịch vụ thích hợp nhất nhé.

READ  Dịch Vụ Seo Nha Trang

Bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh mẹ đã biết chưa?

Ngoài việc đem đến cho sự chăm sóc tốt nhất với các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh thì mẹ cũng cần lưu ý đến dinh dưỡng cho trẻ bởi dinh dưỡng cũng chiếm một phần vô cùng quan trọng trong quá trình trưởng thành của con.

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, lớp sữa với kết cấu đặc, thơm, màu vàng đậm trong sữa mẹ thường là lớp sữa tinh túy nhất với rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, đặc biệt là hệ miễn dịch. Lớp sữa này có thể thể mang đến cho trẻ sự bảo vệ toàn diện với cơ chế miễn dịch 3 lớp là chống bám dính, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn nhờ sự hiện diện của HMO (thành phần giúp hạn chế vi khuẩn, virus bám trên niêm mạc ruột), bộ đôi dưỡng chất MCFA, SCFA (các hợp chất kích thích lợi khuẩn, ức chế các vi khuẩn có hại) và Alpha-lactalbumin (các kháng khuẩn kích hoạt tế bào miễn dịch chống lại vi khuẩn, virus). Chính vì vậy, mẹ nên cho bé bú càng sớm càng tốt và bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

Tuy nhiên, nếu mẹ không đủ sữa cho bé bú và thường xuyên đối diện với trạng thái tâm lý tiêu cực, tự trách và lo lắng thì hãy cân nhắc tìm đến các sản phẩm sữa công thức có mùi vị gần giống với sữa mẹ nhất để đảm bảo con uống ngon, uống khỏe, uống tốt. Đồng thời, mẹ cũng được san sẻ nỗi lo và duy trình tâm lý tích cực, nhanh chóng hồi phục.

READ  Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm sữa công thức vừa giúp bé tăng cường đề kháng, vừa dễ dàng tiêu hóa và hỗ trợ phát triển trí não thì một gợi ý bạn có thể cân nhắc đến là dòng sữa đến từ thương hiệu Hà Lan Friso Prestige với lớp sữa vàng tinh túy, giàu dưỡng chất với chỉ 4,6g/100g sữa tươi từ giống bò thuần chủng tốt nhất châu Âu. Lớp sữa này không chỉ có kết cấu đặc, thơm, vàng, giàu dưỡng chất mà còn sở hữu cấu trúc 3 điểm vàng gồm HMO, bộ đôi MCFA & SCFA và kháng khuẩn Anpha-Lactalbumin tạo nên cơ chế miễn dịch 3 lớp chống bám vi khuẩn, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn tương tự như lớp sữa vàng trong sữa mẹ. Ngoài ra, lớp sữa vàng Prestige còn chứa các dưỡng tự nhiên Sn-2 Palmitate Phospholipid, giúp bé dễ dàng tiêu hóa và phát triển trí não.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh mẹ đã biết chưa?

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh sẽ giúp ích cho các mẹ. Hãy nhớ chọn những cơ sở uy tín và chất lượng để việc chăm sóc sau sinh được tốt nhất. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh nhé!

Related Articles

Back to top button