Hỏi Đáp

Dịch Vụ A Transfer Agribank

Rate this post

Dịch vụ A-Transfer của Agribank cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tin nhắn SMS tại bất kỳ nơi nào có phủ sóng viễn thông di động

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng trên điện thoại di động giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Agribank E-Mobile Banking được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng như: Vấn tin tài khoản, Chuyển khoản, Nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau, Thanh toán hóa đơn, Báo cáo giao dịch và Mua vé máy bay; … Trong đó, tính năng chuyển khoản, hay còn gọi là A-Transfer đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì? cũng như những tiện ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ A-Transfer của Agribank là dịch vụ chuyển tiền cho phép khách hàng có thể sử dụng tin nhắn SMS để thực hiện giao dịch. các cá nhân trong hệ thống IPCAS của ngân hàng Agribank đều có thể chuyển và nhận tiền chỉ với 1 tin nhắn. Dịch vụ áp dụng tại mọi nơi có phủ sóng viễn thông di động.

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì? - Ảnh minh họa

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì? – Ảnh minh họa

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng Agribank. Khách hàng chỉ có thể chuyển tiền bằng dịch vụ này cho người nhận trong trường hợp cả hai cùng có tài khoản ngân hàng này.

READ  Cung Là Khối Lượng Hàng Hóa Dịch Vụ

Dịch vụ A-transfer của Agribank sử dụng SMS trên đầu số di động 8149. Khách hàng có thể chuyển tiền với hạn mức tối đa 5 triệu đồng/lần và tối đá 5 lần/ngày.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nhận tiền kiều hối Agribank chi tiết nhất

Dịch vụ A-Transfer hay còn gọi là SMS Banking cho phép khách hàng có thể kiểm tra sự thay đổi của tài khoản, xem biến động số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại di động… mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị điện thoại.

Dịch vụ A-Transfer cho phép bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền tất cả các ngày trong tuần vào bất kì khung giờ nào kể cả ngày lễ, tết. Thực hiện giao dịch đơn giản và nhanh chóng, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để đến trực tiếp tại ngân hàng.​​​

Vay tín chấp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Đăng ký vay tín chấp Agribank

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ A-transfer của Agribank lần đầu tiên là bắt buộc. Bạn cần đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng làm thủ tục đăng ký.

Lưu ý khi đăng ký, bạn nên sử dụng số điện thoại chính, thường xuyên sử dụng để đăng ký dịch vụ này. Sau khi đăng ký quý khách hàng thực hiện kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS. Ngân hàng sẽ gửi mã xác nhận cho bạn. Cụ thể:

– Bước 1: Quý khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ MobileBanking

READ  Dịch Vụ Công đổi Giấy Phép Lái Xe

– Bước 2: Kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS: VBA DK 5

– Bước 3: Đặt mật khẩu:

VBA MK NOP [Mật khẩu]

– Cú pháp chuyển khoản bằng tin nhắn SMS:

VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi 8149

hoặc

VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] [Nội dung chuyển khoản] gửi 8149

– Hệ thống trả về tin nhắn yêu cầu xác thực bằng mật khẩu, khách hàng sửa lại tin nhắn và gửi xác thực việc chuyển khoản.

Ứng với mỗi dịch vụ, khách hàng gửi tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp : VBA DK gửi tới 8149

Quý khách nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành công.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-transfer của Agribank

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-transfer của Agribank – Ảnh minh họa

Soạn tin nhắn theo cú pháp : VBA DK 2 gửi tới 8149

Qúy khách nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành công.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA DK 3 gửi tới 8149

Qúy khách nhận được thông báo đăng ký dịch vụ thành công.

Ngân hàng sẽ thông báo đến điện thoại của qúy khách đã đăng ký dịch vụ SMS Banking mỗi khi tài khoản của qúy khách có biến động số dư (tăng hoặc giảm).

Ví dụ:

Khách hàng thực hiện nộp 500.000 đồng vào tài khoản, qúy khách sẽ nhận được tin thông báo từ số 8149 có nội dung :

“Tài khoản ……… của qúy khách đã biến động tăng với số tiền 500.000 đồng vào thời điểm ……”. Số điện thoại hỗ trợ 190055577.

READ  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc

Quý khách cũng tra cứu số dư tài khoản của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp VBA SD gửi tới 8149. Qúy khách nhận được thông báo giao dịch thành công.

* Quý khách cần in sao kê 5 giao dịch gần nhất, soạn tin nhắn theo cú pháp VBA GD gửi tới 8149.

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp

NAP_Mã sản phẩm Gửi tới 8049

Với mã sản phẩm được quy định trong bảng sau:

Mã sản phẩm Mệnh giá Mã sản phẩm Mệnh giá VN10 10.000 đồng VN100 100.000 đồng VN20 20.000 đồng VN200 200.000 đồng VN30 30.000 đồng VN300 300.000 đồng VN50 50.000 đồng VN500 500.000 đồng

Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-transfer của Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank không thu phí dịch vụ chuyển khoản A-transfer của khách hàng. Tuy nhiên, với mỗi tin nhắn thực hiện giao dịch, bạn sẽ mất phí với nhà mạng điện thoại.

– Đối với đầu số 8149: Khi khách hàng thực hiện việc soạn tin theo mẫu cú pháp gửi tới đầu số 8149. Công ty viễn thông sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

– Với mỗi giao dịch chuyển khoản khách hàng phải gửi 2 lần tin nhắn tới tổng đài: Soạn tin nhắn chuyển khoản xác nhận mật khẩu. Phía viễn thông sẽ thu 2.000 VND/1 giao dịch.

>>> Tham khảo: Dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam online từ nước ngoài

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể soạn tin nhắn để hủy dịch vụ theo cú pháp sau:

READ  Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Kiến Vàng

VBA HDK 5 gửi tới 8149

Nếu không lựa chọn hình thức hủy dịch vụ bằng SMS khách hàng cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng agribank để được hỗ trợ.

Để đăng kí lại dịch vụ khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA DK5 gửi tới 8149

Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ soạn tin nhắn VBA XDK gửi tới 8149.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp khách hàng hiểu được dịch vụ A-transfer của Agribank là gì cũng như cách sử dụng dịch vụ. nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận tại đây để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất.

Related Articles

Back to top button