Sức Khỏe

Châu Kim Sang Bị Bệnh Gì

Rate this post

Người mẫu Châu Kim Sang ra sao sau khi phát hiện ung thư?

Châu Kim Sang với vẻ ngoài tiều tụy khi Trân Đài đến thăm

Chụp màn hình

Trong tập 3 Road to Miss International Queen 2022, Phùng Trương Trân Đài có dịp thực hiện các dự án thiện nguyện của mình cùng CEO Huỳnh Như. Cụ thể, người đẹp tiến hành trao một số tiền cho các trường hợp khó khăn như cô đào Trang Kim Sa, cô đào Phạm Phương, Nhã Ca và người mẫu Châu Kim Sang.

Được biết Châu Kim Sang cũng là thí sinh của đội siêu mẫu Minh Tú tại Đại sứ Hoàn mỹ (cuộc thi Trân Đài giành chiến thắng). Hồi tháng 12.2021, thông tin về tình hình sức khỏe của cô được cộng đồng mạng quan tâm. Thời điểm đó, người mẫu rơi vào tình trạng nguy kịch vì mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. “Bác sĩ bên khoa thần kinh cho biết Sang có bướu mãn tính, hiện tại đã chuyển sang ung thư giai đoạn cuối rồi. Tình trạng em tôi xấu lắm, nửa tỉnh nửa mê, không thể mổ được”, người thân của cô từng chia sẻ.

Người mẫu Châu Kim Sang ra sao sau khi phát hiện ung thư?

Châu Kim Sang cho biết hiện tại, cô không thể tiến hành xạ trị vì bướu lớn và nằm rải rác

Chụp màn hình

Trong chương trình, Trân Đài tiết lộ về tình trạng hiện tại của đồng nghiệp: “Bác sĩ nói xạ trị, nhưng Sang không muốn vì mất một số tiền quá lớn. Sang thấy mình nhận tiền của mọi người nhiều quá rồi. Sang muốn buông xuôi luôn dù tôi đã khuyên rất nhiều. Sau này thì Sang nói để bạn ấy suy nghĩ và giờ thì Sang đồng ý”. Được biết hiện tại, Châu Kim Sang đang sinh sống trong một căn nhà nhỏ ở quận 12 (TP.HCM).

READ  Cây Sò Huyết Trị Bệnh Gì

Trong buổi gặp gỡ, chị gái Châu Kim Sang cho biết khi đưa nữ người mẫu sang Bệnh viện ung bướu tiến hành xạ trị thì bác sĩ cho biết không thể thực hiện được. “Tại vì bướu to lắm, rải rác khắp nơi luôn”, chị gái người mẫu lý giải. Tiếp lời, học trò Minh Tú chia sẻ đến khi mổ lần thứ 3 ở Bệnh viện Đại học Y dược thì các bác sĩ phát hiện cô đã bị ung thư.

Người mẫu Châu Kim Sang ra sao sau khi phát hiện ung thư?

Trân Đài xúc động khi lắng nghe mong muốn lớn nhất của đồng nghiệp hiện tại

Chụp màn hình

Khi chia sẻ về ước muốn của mình, Châu Kim Sang thành thật bộc bạch được sang Thái Lan để thực hiện nguyện vọng chuyển giới. “Hôm trước tôi có hỏi bác sĩ rằng nếu tôi muốn chuyển đổi giới tính hẳn luôn thì có được không. Bác sĩ nói tôi không sử dụng hormone nữa thì được. Hồi đầu tháng 3, tôi có mổ rồi. Đợi sức khỏe ổn định lại thì tôi sẽ đi Thái”, cô nghẹn ngào.

Châu Kim Sang nói thời điểm thi Đại sứ hoàn mỹ, cô chỉ mới thực hiện phẫu thuật phần thân trên. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, phần bị kẹt tiền nên cô chưa có dự định làm. “Bây giờ tôi nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa. Nên là mong muốn cuối cùng của tôi là hoàn thiện bản thân, được sống là chính mình”, cô bộc bạch. Tiếp lời, chị gái người mẫu nói thêm: “Mỗi lần đưa Sang đi khám, em cứ hỏi bác sĩ xem có chuyển giới được không. Cứ như vậy là tôi không cầm được nước mắt vì thấy tội nghiệp cho em”.

READ  Cây đại Tướng Quân Trị Bệnh Gì

Lắng nghe câu chuyện này, CEO Huỳnh Như quyết định tài trợ toàn bộ chi phí chuyển giới cho người mẫu Châu Kim Sang, để cô có thể hoàn thành ước mơ của mình.

Related Articles

Back to top button