Tin tức

Sau khi bàn bạc và thống nhất, Bộ GD-ĐT đã quyết định mức điểm tối thiểu đối với các tổ hợp xét tuyển vào đại học, cao đẳng hệ chính quy đối với thí sinh thi trung học phổ thông quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì là 15,0 điểm.
Ngày 21/4, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học. Theo đó, chính thức bỏ quy định liên thông chính quy phải thi chung với đại học, cao đẳng.
Bộ Giáo dục công bố danh sách cụm thi THPT quốc gia
Ngày 16/3, Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách cụm thi THPT quốc gia 2015. Theo đó, cả nước có 38 cụm thi, riêng Hà Nội và TP.HCM, mỗi đơn vị có 8 cụm thi.
Để chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2015) Ban chấp hành chi đoàn trường Trung cấp nghề Asean phát động tổ chức Hội thi văn hóa.
tuyến sinh hệ đại học chính quy xét học bạ lớp 12
Địa điểm : phòng 404 trường phổ thông năng khiếu thể dục thể thao trong trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội, Đường Lê Đức Thọ Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện Thoại tư vấn hổ trợ: 0462931333; 0969961111
Em đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, đi làm được một năm và hiện dự định học thêm ngành Kinh tế
Em đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, đi làm được một